Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chắc không còn xa lạ gì với người dân sống ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Không khó khăn gì khi khách hàng lên trang tìm kiếm của Google và seach tìm kiếm từ khóa dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì ngay lập tức sẽ có hàng trăm kết quả tìm kiếm cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tuy nhiên, để tìm cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý thì không phải khách hàng nào cũng biết, đôi khi do chưa tìm hiểu kỹ mà khách hàng đã vội vàng lựa chọn những đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp dẫn đến giá thành vận chuyển đã cao mà còn hỏng hóc, mất mát đồ đạc.

Vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là chúng tôi cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ bao gồm: tháo dỡ, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt, sắp xếp toàn bộ đồ dùng, tài sản của khách hàng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. (Chúng tôi sẽ làm thay khách hàng mọi việc)

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà,  Kiến Vàng Hà Nội chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để cho khách hàng lựa chọn.

Ra đời với sứ mệnh là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp loại hình dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ xe taxi tải giá rẻ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng Hà Nội.

 • Là một doanh nghiệp có tư cách pháp nhân rõ ràng, có giấy phép kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp
 • Có hợp đồng dấu mộc đỏ, có hóa đơn GTGT rõ ràng
 • Có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm với cán bộ, công nhân được đào tạo bài bản trong việc vận chuyển
 • Có hệ thống xe tải đa dạng từ 0,5 tấn đến 15 tấn, được hoạt động trong tất cả các tuyến phố và không bị cấm giờ
 • Có hệ thống xe chuyên dụng như xúc nâng, xe cẩu… đáp ứng cho mọi công việc vận chuyển dù là khó khăn nhất
 • Hệ thống quản lý chất lượng giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhằm giảm giá thành vận chuyển cho khách hàn
 • Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi vào số tổng đài của chúng tôi: 024.66.55.55.12, hệ thống tổng đài phục vụ 24/24H kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khách hàng có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số: 024.66.55.55.12, nhân viên trực tổng đài sẽ ghi chép lại các thông tin như: tên khách hàng, địa chỉ, thời gian khách hàng dự kiến vận chuyển vv… sau đó tất cả các thông tin trên sẽ được chuyển đến cho nhân viên khảo sát báo giá.
 • dich-vu-chuyen-nha-tron-goi
  dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Bước 2: Khảo sát và báo giá vận chuyển.

 • Nhân viên khảo sát bên công ty chúng tôi sẽ gọi cho khách hàng để thống nhất về thời gian cụ thể đến khảo sát, sau khi xem xét về số lượng đồ dùng, cự ly vận chuyển, độ khó hay dễ trong quá trình vận chuyển sẽ đưa ra cho khách hàng đơn giá của gói vận chuyển.
 • dich-vu-chuyen-nha-tron-goi
  dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển.

 • Khi hai bên đã thống nhất về đơn giá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thống nhất về thời gian sẽ vận chuyển (thời gian vận chuyển sẽ do khách hàng quyết định), ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, chuyển nhà bắc nam, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà bắc nam
 • dich-vu-chuyen-nha-tron-goi
  dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Bước 4: Thực hiện hợp đồng.

 • Nhân viên vận chuyển sẽ đến theo như thời gian vận chuyển ghi trong hợp đồng để tiến hành tháo dỡ, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới cho khách hàng.
 • dich-vu-chuyen-nha-tron-goi
  dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Bước 5: Thanh toán, thanh lý hợp đồng và chăm sóc khách hàng.

 • Sau khi tiến hành lắp ráp, sắp xếp đồ dùng theo đúng yêu cầu của khách hàng, hai bên sẽ tiến hành thanh toán giá trị của hợp đồng và tiến hành thanh lý, lấy ý kiến đánh giá về sự hài lòng của khách hàng
 • Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Chúng tôi cam kết bồi thường 100% nếu lỡ có xảy ra rơi vỡ hoặc mất mát gì trong quá trình vận chuyển.
Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội “chăm như kiến- chất lượng như vàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0974.247.039